Tư vấn : 0919.333.201 - Mr. Tuấn  0909.025.674 Mss. Ngọc - 0907.136.696 Mr. Nam
 
 

Đc : CS1 : 645 Trường chinh - Tân bình 
       
 
 
0919.333.201 
Thu mua laptop cu gia cao đến tận nơi thu mua trên địa bàn tphcm, cam kết thu mua laptop cu nhanh chóng, trả tiền ngay lập tức với sự hài lòng nhất của quý khách. Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi TPHCM và các tỉnh lân cận. Dựa vào cấu hình laptop của Quý khách, chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ, sau khi kiểm tra lại 01 lần chúng tôi sẽ báo giá thu mua một cách chính xác nhất. Trong trường hợp quý khách không rành, chúng tôi sẽ đến tận nơi xem và báo giá.
 

 

Ngoài dịch vụ thu mua laptop cu gia cao, chúng tôi còn cung các dịch vụ: vệ sinh laptop, nâng cấp hay thay thế linh kiện, sửa chữa laptop, trao đổi laptop.. Tại cửa hàng, chúng tôi có đầy đủ các loại laptop tốt nhất trên thị trường mà quý khách có thể tham quan.

Dịch vụ thu mua laptop cũ tphcm của Lê Phạm:

- Thu mua laptop cũ giá cao nhất thị trường, báo giá chính xác, thu mua nhanh gọn, không kì kèo ép giá khách.

- Thu mua tất cả Laptop mới cũ từ cấu hình thấp đến cấu hình cao, thu mua tất cả linh kiện laptop hư như: hư main ,chết nguồn, hư VGA, thiếu đồ hay đủ đồ cũng nhận thu mua.

- Nhận thu mua laptop cũ TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai... tất cả các tỉnh thành phía Nam, thu mua laptop cũ giá cao không ngại xa, có mặt sau 30 phút.

- Thu mua laptop cũ giá cao một lần duy nhất, thanh toán tiền mặt. Chúng tôi tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua máy tính xách tay cũ, Laptop mới cũ hư, thanh lý phòng net, máy tính và dụng cụ văn phòng công ty, trường học… Nếu bạn đang băn khoăn không biết sẽ làm gì với chiếc laptop cũ cũ của mình vì chúng không phục vụ công việc của bạn được nữa. Bạn dư một hai chiếc không dùng đến hoặc chúng đã lỗi thời, chạy chậm, hay hư hỏng, hãy gọi ngay cho chúng tôi: Thu mua laptop cũ online chỉ với một cuộc gọi.
Thu mua laptop cũ 2015
Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay đầu năm bạn đã có thể thu về một khoản tiền bất ngờ từ việc bán chiếc laptop cũ của mình hoặc đơn giản là đổi chiếc laptop cũ đó lấy một chiếc laptop mới hơn, cấu hình cao hơn chỉ việc bù một khoản tiền nhỏ. Chúng tôi rất hân hạnh thu mua laptop cu của bạn hoặc đổi cho bạn một chiếc mới phục vụ nhu cầu cao hơn cho công việc, học tập của bạn.
Giá thu mua laptop cũ như thế nào?
Giá của laptop cũ thu mua dựa vào cấu hình máy mạnh hay yếu và laptop còn mới đẹp hay không và nhiều nhất là ảnh hưởng của giá máy thị trường. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc mua bán máy tính và linh kiện, thường xuyên theo dõi biến động giá thị trường và có thị trường tiêu thụ laptop cũ lớn nhất miền Nam. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ báo giá thu mua laptop cũ cho bạn một cách chính xác và cao nhất, đảm bảo bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất cho chiếc máy tính của mình.
 
Quy trình dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại Hồ Chí Minh
 
- Chúng tôi thu mua laptop cũ theo quy trình cực kỳ đơn giản: Bạn chỉ cần gọi 0919.333.201 chúng tôi nghe thông tin và báo giá, trong trường hợp bạn không có thông tin chính xác của máy tính, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem cấu hình máy, chúng tôi sẽ báo giá đúng theo thông tin bạn cung cấp.
 
- Nếu bạn đồng ý mua, chúng tôi sẽ đến tận nơi thanh toán và thu mua máy về. Trường hợp bạn muốn chắc chắn hơn về giá máy cũng như băn khoăn về máy, hãy đến tận công ty, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tại chỗ chính xác nhất. Hotline của chúng tôi: 0919.333.201
 
LÊ PHẠM RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !
 
 
Đang tải...